Đang thực hiện
Nguyễn Ngọc
Nguyễn Ngọc
lên đầu trang
Quảng cáo - phụ kiện tủ bếp slider right 1
Quảng cáo - slider right 2
Trang chủ Phụ kiện cửa NewEra Đức

Tay co thủy lực NewEra

Tìm theo thương hiệu
Tìm theo khoảng giá
Thống kê truy cập
Tổng truy cập: 3.802.052
Trong tháng: 983
Trong tuần: 289
Trong ngày: 223
Online: 3

TAY CO THỦY LỰC NEWERA (ĐỨC)
 

Tay đẩy thủy lực (tay đẩy hơi) sử dụng cho cửa gỗ, cửa nhôm kính, cửa thép chống cháy. Còn được gọi là tay co cửa thủy, tay đẩy thủy lực cửa đi. Là 1 trong những phụ kiện cửa, giúp cho cánh cửa tự khép lại sau khi mở cửa ra. Khủy đóng cửa tự động nó duy trì được trạng thái đóng liên tục của cửa đi, không cần tác động của người đóng.
 
tay co thủy lực

Các chất liệu cửa lắp tay co: cửa Gỗ, cửa nhôm kính, cửa thép chống cháy chất liệu cửa lắp tay co thủy lực. Chính vì vậy, sử dụng tay co sẽ tạo nên sự an toàn cho hệ thống cửa nhà bạn. Đảm bảo cửa không bị va đập mạnh khi có gió to, tác động mạnh.... phù hợp lắp cho các vị trí cửa ở các căn hộ chung cư hay nhà cao tầng, cửa chống cháy.
 

Địa chỉ bán tay co thủy lực chính hãng chất lượng giá rẻ


TKN là nhà phân phối tay co thủy lực NewEra của Đức chất lượng cao tại Việt Nam. Là địa chỉ (nơi) bạn có thể mua được những sản phẩm chất lượng nhất với giá rẻ nhất, mà hoàn toàn yên tâm về chất lượng.
Địa chỉ: A16-TT19 Khu Đô Thị Văn Quán, Hà Đông, HN.

Chi tiết báo giá những loại tay co thủy lực mà TKN cung cấp Chúng tôi luôn cập nhật báo giá tay co mới nhất tại: http://tkn.vn/tay-co-thuy-luc-newera/ hoặc bạn liên hệ Hotline: 0815 8888 99 để có báo giá từ phòng chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 

Dịch vụ lắp đặt và sửa chữa tay co


Tân Kỷ Nguyên chỉ cung cấp sản phẩm tay co khuỷu thủy lực, không có dịch vụ lắp đặt. Tuy nhiên chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật có thể hướng dẫn lắp đặt​ chi tiết cho quý khách. Hơn nữa theo kèm sản phẩm là những bản vẽ kỹ thuật chi tiết các bước lắp đặt.

Trong quá trình sử dụng sản phẩm có bất kỳ sự cố hỏng hóc nào, bạn cần sửa chữa tay co hay liên hệ với TKN. Bí quyết lựa chọn tay đẩy hơi phù hợp Để lựa chọn được bộ tay co phù hợp với cửa nhà mình, bạn cần chú ý một số đặc điểm sau: tải trọng của cánh cửa, độ rộng cánh, chất liệu làm cánh cửa và cuối cùng là giá bán.

Trên đây là các mẫu tay co là một trong những phụ kiện cửa được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay.

 
phụ kiện tủ bếp phu kien tu bep đối tác Tân Kỷ Nguyên - cửa tự động mrd tay nang tu bep ray truot tu bep ban le tu bep thiet bi nha bep linh kien tu bep